Tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn về PCCC&CNCH tại các cơ sở trường học

Chiều ngày 22/4/2024, Đội CS PCCC&CNCH phối hợp với Công an xã Bản Phố tổ chức tuyên truyền, hưỡng dẫn kỹ năng về PCCC tại trường Tiểu học Bản Phố.

Chiều ngày 22/4/2024, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an huyện Bắc Hà tổ chức tuyên truyền các kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH tại trường Tiểu học Bản Phố. Tại buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về công tác Phòng cháy chữa cháy; những nguyên nhân có thể xảy ra cháy trong cuộc sống hàng ngày; những mối nguy hiểm cháy, nổ đối với cuộc sống của con người. Các biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an toàn về PCCC&CNCH tại cơ quan cũng như tại hộ gia đình.

anh tin bai

Cán bộ Đội CS PCCC&CNCH Công an huyện Bắc Hà tuyên truyền phổ biến kiến thức về PCCC

Lực lượng PCCC cơ sở đã được hướng dẫn về công tác tự kiểm tra, tự thực tập phương án chữa cháy định kỳ, các bước xử lý khi có tình huống cháy nổ xảy ra.

anh tin bai

Lực lượng PCCC tại chỗ xử lý tình huống cháy ngay từ ban đầu

anh tin bai

Các thầy, cô giáo xử lý những tình huống cháy giả định